DANH MỤC

Khu tái định cư Kiêu Kỵ là “miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư

Lượt xem: 534 - Ngày:

Bức tranh giao dịch bất động sản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) ngày càng trở nên sôi động hơn khi lượng giao dịch đổ về đây với tốc độ tăng chóng mặt.

Khu tái định cư Kiêu Kỵ là "miếng bánh ngon" cho nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ đầu năm nay đã có những dự báo khu vực phía Đông Hà Nội sẽ trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản trong năm 2018. Quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là sự xuất hiện của những “ông lớn” là cơ sở chắc chắn để chuyên gia này tiên lượng về sự bùng nổ của thị trường bất động sản một số khu vực Đông Hà Nội trong năm 2018.

Trên thực tế, không phải đến bây giờ khu vực phía Đông Hà Nội mới lọt “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Cuối năm 2017, sau khi Hà Nội công bố thông tin sẽ quy hoạch 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống đã khiến bất động sản tại những khu vực này “cựa mình” thức giấc.

Khu tái định cư Kiêu Kỵ là "miếng bánh ngon" cho nhà đầu tư

Thực tế cho thấy, những dự đoán hết sức khả quan về tiềm năng bất động sản khu vực Gia Lâm trong thời gian tới của các chuyên gia không phải không có căn cứ. Hiện nay, thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội đang chứng kiến một làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ hàng loạt các ông lớn. Đầu tiên là Tập đoàn Him Lam với quỹ đất 20ha đất tại Dương Xá (Gia Lâm), 400ha đất tại Trâu Quỳ, Đa Tốn, Kiêu Kỵ của Tập Đoàn Vingroup…… Ngoài ra còn phải kể đến các tập đoàn khác như Sun Group, TNR, MIK Group, Eurowindow, Sunshine Group…. cũng đang cấp tập đầu tư tại đây.

Khu tái định cư Kiêu Kỵ là "miếng bánh ngon" cho nhà đầu tư

“Nhiều dự án đất được phân lô, tách thửa đều được các nhà đầu tư săn đón và “đặt gạch” ngay từ ngày đầu tiên đấu giá. Một số nhà đầu tư lớn còn ôm “sỉ” đất với diện tích lên đến 1.000m2 rồi sau đó tách thửa mang bán. Vì lợi nhuận lớn và nhanh quay vòng nên thị trường bất động sản Gia Lâm càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm” – anh Đình Thăng, một nhân viên môi giới bất động sản chia sẻ.

Nhận định về thị trường đất nền của Gia Lâm, ông Lê Khánh, Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Nhà Đất Gia Lâm cho rằng: “Dự báo trong năm nay và một vài năm tới, giá đất nền ở Gia Lâm tiếp tục sẽ tăng và trở thành điểm hút của nhiều nhà đầu tư muốn nhanh kiếm lời như khu 31ha thuộc thị trấn Trâu Quỳ, khu Tái định cư Kiêu Kỵ….”

Ông Khánh còn cho rằng, ngoài các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đất Gia Lâm còn “hút” được lượng đầu tư từ những người dân có tiền, muốn mua đất để dành và chờ cơ hội sinh lời trong 1 đến 2 năm sau. Đối với những nhà đầu tư mới hoặc vừa và nhỏ thì Gia Lâm lại là “miếng bánh” lý tưởng để kiếm lợi nhuận.

Hiện tại quỹ đất huyện Gia Lâm còn rất lớn, đất ruộng nhiều, giá đất đền bù rẻ phù hợp quy hoạch nên phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư”.

Một số hình ảnh tái Định cư Kiêu Kỵ đang dần hoàn thiện

MỌI THÔNG TIN NHÀ ĐẤT TẠI GIA LÂM XIN LIÊN HỆ – 0973 166 646

CAM KẾT:

  • Giá cả hợp lý
  • Đầu tư sinh lời
  • Nhiều vị trí đẹp
  • Gặp chủ trực tiếp
  • Đảm bảo đất không quy hoạch

HÃY LÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH – ĐÓN ĐẦU CÁC LÔ ĐẤT THỔ CƯ SẼ RA MẶT ĐƯỜNG!

Nhà Đất Gia Lâm – Trang thông tin bất động sản số 1 tại Khu vực Gia Lâm – Long Biên. Cập nhật nhanh nhất mọi dự án, khu quy hoạch mới nhất cho khách hàng có ý định đầu tư BĐS kinh doanh và mua bán nhà ở xin liên hệ Mr Lâm theo số 0973 166 6460936 072 689. Xin cảm ơn!

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Nhà đất Gia Lâm - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua
Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký mua bán