DANH MỤC

Bất động sản Gia Lâm còn rất nhiều tiềm năng dài hạn

Lượt xem: 554 - Ngày:

“Bất động sản Gia Lâm còn rất nhiều tiềm năng dài hạn”

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối các điểm giao thông mới nổi giàu tiềm năng sẽ là “cú hích” cho thị trường BĐS Gia Lâm trong vài năm tới, ông Lê Văn Khánh, Giám đốc của “Nhà Đất Gia Lâm” nhận định tại Diễn đàn BĐS Gia Lâm 2018 vừa được tổ chức mới đây tại Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội.

Bán chung cư, biệt thự Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm, một thị trường đầy tiềm năng cho phân khúc BĐS Gia Lâm.

Đại diện của Nhà Đất Gia Lâm cho rằng, tăng trưởng khách hàng mua cái nhân và đầu tư tại Gia Lâm đang gây ấn tượng so với thị phần năm ngoái, trong đó một số thị trường có tỷ lệ tăng trưởng mạnh như Đông Dư (66%), Khoan Tế (58%), Kiêu Kỵ (39%), Trâu Quỳ (22%).

Nhiều đơn vị tư vấn và nghiên cứu thị trường nhận định, những con số ấn tượng nói trên sẽ là “đòn bẩy” kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc BĐS đất nền và chung cư giá rẻ trong dài hạn tại Gia Lâm.

“Bùng nổ” tại các thị trường mới

Trong bức tranh tích cực chung về BĐS đất nền & chung cư mini, sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi là một trong những xu hướng có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong 2 năm trở lại đây.

Sự phát triển này một phần đến từ đầu tư quyết liệt của Nhà nước về hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 30m chợ Bún – Kiêu Kỵ, đường 40m Ecopark – Vincity,…; phần khác đến từ sự góp mặt của những doanh nghiệp địa ốc lớn với những siêu dự án ngàn tỷ.

Chính những dự án này đã đưa Gia Lâm… từ những khu vực hoặc hoang sơ nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ đã nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Về tính thanh khoản nói chung, theo ông Khánh Nhà Đất Gia Lâm cho hay, khả năng hấp thụ vẫn có nhiều tín hiệu lạc quan khi tỷ lệ tiêu thụ các sản phẩm đất nền, căn hộ mini từng gây “sốt” thị trường với tỷ lệ giao dịch thường xuyên tăng đến 70%.

“Như vậy, những lô đất có vị trí đẹp, độ thanh khoản cao, khả năng cho thuê tốt vẫn sẽ có tỷ lệ hấp thụ tốt trong tương lai,” ông Khánh nhấn mạnh.

Gia Lâm vẫn là miếng bánh màu mỡ nhiều ưu thế, mang lại lợi ích đồng bộ cho cả nhà đầu tư, doanh nghiệp, cũng như cộng đồng xã hội nói chung.

Về lợi nhuận cam kết trung bình từ 8-10%/ năm.

Ý kiến này nhận được nhiều đồng tình từ cá cái nhân cũng như nhà đầu tư.

“Cá nhân tôi cho rằng, thị trường này vẫn còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn”, ông Đào Anh Dũng, Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Gia Lâm cho hay.

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Nhà đất Gia Lâm - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua
Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký mua bán